Ý nghĩa của việc đeo nhẫn các ngón tay nữ hiện nay

đeo nhẫn các ngón tay cho nữ

 

Nhẫn là phụ kiện, trang sức thể hiện tính cách của mỗi người. Đeo nhẫn cũng là cách thu hút tài lộc và may mắn. Đôi khi không cần nói quá nhiều mà các chị em có thể truyền đạt thông điệp mà mình muốn gửi đến người đối diện thông qua việc đeo nhẫn ngón tay nào nữa đấy.

Tại sao nên đeo nhẫn các ngón tay nữ 

 món trang sức được nhiều người sử dụng để định hình phong cách cá nhân cũng như là thể hiện thông điệp của bản thân.

 • Đeo nhẫn các ngón tay nữ giúp thể hiện quyền lực và cá tính của người đeo: Bạn là cô gái mạnh mẽ hay nhẹ nhàng, bạn yêu thích sự gai góc hay mềm mại thì một chiếc nhẫn là vừa đủ để bạn nói lên hết cá tính của bản thân.
 • Đeo nhẫn các ngón tay nữ còn mang giá trị tinh thần: Ngoài nhẫn đeo trang sức thông thường thì các kiểu nhẫn đặc biệt như nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, nhẫn cầu hôn, nhẫn đôi các mang những ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu những cột mốc tuyệt vời trong cuộc đời của người con gái. Đồng thời khi nhìn vào đây, người đối diện sẽ xác định được ý nghĩa cũng như đối tượng này có còn độc thân hay không mà không cần phải nói quá nhiều.
 • Nhẫn là phụ kiện trang sức, làm đẹp, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục: Một outfits sẽ trông thật hoàn hảo nếu bạn biết kết hợp với một chiếc nhẫn phù hợp, bạn sẽ trông thật nổi bật và sành điệu đấy.
 • Đeo nhẫn để thu hút tài lộc, may mắn: Nhẫn được xem là món đồ phong thủy, được nhiều người chọn đeo trên các ngón tay phù hợp để thu hút tiền tài hay sức khỏe đến với bản thân

Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay nữ

Đeo nhẫn ở ngón cái

đeo nhẫn các ngón tay cho nữ

Thông thường, những người có địa vị thích đeo nhẫn ngón này. Theo các nhà phong thủy, đeo nhẫn ngón cái mang ý nghĩa thể hiện sự tự tin và quyền lực của phái nữ.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

đeo nhẫn các ngón tay cho nữ

Ngón trỏ – ngón tay chiếm ưu thế nhất, nó tượng trưng cho quyền lực và khả năng lãnh đạo. Nếu bạn muốn chiếc nhẫn của mình được chú ý, hãy đeo nó ở ngón trỏ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc nhẫn trơn ở tay trái để giúp bạn thể hiện mình đang sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Ngược lại, nếu đeo nhẫn ở tay phải thì người đeo nhẫn đang đi tìm người yêu hoặc chờ đợi người yêu ở xa trở về.

Đeo nhẫn ở ngón giữ

đeo nhẫn các ngón tay cho nữ

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón, khi đeo ở tay trái giữa gắn liền với việc bạn đang yêu đơn phương ai đó. Còn đối với đeo nhẫn ở tay phải ngụ ý đã có người yêu.

Đeo nhẫn ở ngón áp út

đeo nhẫn các ngón tay cho nữ

Một chiếc nhẫn nằm ở trung tâm của bàn tay được cho là tượng trưng cho trách nhiệm và sự cân bằng. Đồng thời nó cũng thể hiện bạn là một người rất cá tính và phá cách.

Đeo nhẫn ở út

đeo nhẫn các ngón tay cho nữ

Theo quan niệm của nhiều người thì ngón út đại diện cho phúc khí và trí thông minh. Vì vậy đeo nhẫn ở ngón tay út sẽ giúp bạn. Mặt khác, ngón út còn là nơi thực hiện những lời hứa nên ngón út còn đại diện cho lòng tin. Người đeo nhẫn ở ngón tay út luôn nhắc nhở bản thân về những lời hứa và sống có niềm tin lâu bền . Ngoài ý nghĩa trên, việc đeo nhẫn nhẫn ở ngón tay út còn như một lời tuyên bố của bạn đến tất cả mọi người rằng bạn là một người độc thân.

 

Cách đeo nhẫn các ngón tay nữ phù hợp phong thủy

Nhẫn phong thủy có nghĩa là Nhẫn hợp theo mạng, theo tuổi đeo trên vị trí bất kỳ ngón tay nào trên bàn tay trái hay phải thì nó mới có công dụng liên quan đến vận mệnh hay may mắn của chủ nhân .

Nữ lên đeo nhẫn các ngón tay nữ bên phải hay bên trái

Để cải thiện tài lộc: Nên đeo nhẫn các ngón tay nữ đá phong thủy có màu sắc tương sinh với mệnh của bản thân ở ngón giữa tay trái.

Để cải thiện tình duyên: Nên đeo nhẫn các ngón tay nữ đá phong thủy có màu sắc tương hợp với mệnh của bản thân ở ngón áp út tay trái.

Để bảo vệ sức khỏe: Nên đeo nhẫn đá phong thủy có tác dụng bảo vệ sức khỏe ở ngón út tay phải.

Nên đeo nhẫn các ngón tay nữ nào hợp phong thủy việc lựa chọn ngón tay đeo nhẫn hợp phong thủy cho nữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Mục đích đeo nhẫn:

 • Cải thiện vận mệnh: Mỗi ngón tay có ý nghĩa riêng trong phong thủy. Lựa chọn ngón tay phù hợp với mục đích đeo nhẫn sẽ giúp bạn thu hút năng lượng tích cực và cải thiện vận mệnh theo mong muốn.
 • Thẩm mỹ: Nếu bạn chỉ muốn đeo nhẫn các ngón tay nữ vì mục đích thẩm mỹ, bạn có thể đeo nhẫn các ngón tay nữ ở bất kỳ ngón tay nào trên cả hai bàn tay.

Mệnh của bản thân:

 • Mệnh Kim: Nên đeo nhẫn ở ngón áp út hoặc ngón út tay trái.
 • Mệnh Mộc: Nên đeo nhẫn ở ngón trỏ hoặc ngón giữa tay phải.
 • Mệnh Thủy: Nên đeo nhẫn ở ngón áp út hoặc ngón út tay phải.
 • Mệnh Hỏa: Nên đeo nhẫn ở ngón giữa hoặc ngón áp út tay trái.
 • Mệnh Thổ: Nên đeo nhẫn ở ngón trỏ hoặc ngón giữa tay phải.

Dưới đây là ý nghĩa của từng ngón tay khi đeo nhẫn các ngón tay nữ:

 • Ngón cái: Thể hiện quyền lực, sự tự tin và bản lĩnh.
 • Ngón trỏ: Thể hiện sự độc lập, sáng tạo và khả năng lãnh đạo.
 • Ngón giữa: Thể hiện sự cân bằng, hài hòa và may mắn về tài lộc.
 • Ngón áp út: Thể hiện tình yêu, hôn nhân và sự cam kết.
 • Ngón út: Thể hiện sự độc lập, tự chủ và khả năng giao tiếp tốt.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến chất liệu nhẫn và kích cỡ nhẫn:

 • Chất liệu nhẫn: Nên chọn chất liệu nhẫn phù hợp với mệnh của bản thân để mang lại may mắn. Ví dụ, người mệnh Kim nên chọn nhẫn kim loại màu trắng như vàng trắng, bạc; người mệnh Mộc nên chọn nhẫn có màu xanh lá cây hoặc gỗ; người mệnh Thủy nên chọn nhẫn có màu đen hoặc xanh nước biển; người mệnh Hỏa nên chọn nhẫn có màu đỏ hoặc hồng; người mệnh Thổ nên chọn nhẫn có màu vàng hoặc nâu.
 • Kích cỡ nhẫn: Nên chọn nhẫn có kích cỡ phù hợp để tránh làm mất hoặc ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Dưới đây là một số ví dụ về cách đeo nhẫn các ngón tay nữ cho  hợp phong thủy :

 • Để cải thiện tài lộc: Nên đeo nhẫn đá phong thủy có màu sắc tương sinh với mệnh của bản thân ở ngón giữa tay trái.
 • Để cải thiện tình duyên: Nên đeo nhẫn đá phong thủy có màu sắc tương hợp với mệnh của bản thân ở ngón áp út tay trái.
 • Để bảo vệ sức khỏe: Nên đeo nhẫn đá phong thủy có tác dụng bảo vệ sức khỏe ở ngón út tay phải 

xem thêm tại đây

0/5 (0 Reviews)
Mục nhập này đã được đăng trong Nhẫn. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *