Con gái đeo vòng bạc tay nào để gặp may mắn, top 3 điều cần biết khi đeo vòng tay bạc

Hiện nay, trang sức bạc đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng đặc biệt phải nói đến là vòng tay bạc. Vòng tay bạc là món trang sức mà rất được giới trẻ ưa chuộng đặc biệt là con gái. Mỗi một chiếc vòng bạc đều mang một ý nghĩa riêng về cả phong thủy cũng như thể hiện được cá tính của người đeo. Chính vì thế mà việc con gái đeo vòng tay bạc tay nào thì tốt và mang lại may mắn cũng như phù hợp với độ tuổi? Tất cả những điều này Nabi Jewelry sẽ mách cho bạn để bạn có thể lựa chọn chiếc vòng tay phù hợp cho mình.

Con gái đeo vòng bạc tay nào?

vòng tay
vòng tay

Theo những kiến thức phong thủy, con gái đeo vòng bạc tay trái. Con gái đeo vòng bạc tay trái sẽ có ý nghĩa mang lại sự may mắn, điều tốt cho người đeo. Con gái đeo vòng bạc tay trái sẽ có trường hợp nó mang lại điềm lành, hóa giải điều xui ” hóa dữ thành lành”.

Tuy nhiên theo y học đông y, con gái đeo vòng tay bạc bên trái lại không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe người đeo vòng tay. Đông y cho rằng, tay trái của con người có một huyệt tên là ”thần môn” huyệt đạo này được kết nối với các dây thần kinh, hoạt động của các cơ tay, nằm ở vị trí hõm tay, nơi sát gân cổ tay và xương trụ. Những hành động có thể gây kích thích như: chúng ta gõ bàn phím laptop, máy tính khi đeo vòng tay bên trái cũng gây ra kích thích huyệt “thần môn”.

Việc con gái đeo vòng bạc tay trái sẽ dẫn đến kích thích huyệt ”thần môn” thường xuyên. Điều đó học nghĩa rằng nó không tốt cho sức khỏe người đeo, nếu đeo thường xuyên sẽ gây kích thích huyệt này.Vậy nên kích thích huyệt “ thần môn” thường xuyên sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các khớp ngón tay, dây thần kinh bàn tay. Từ đó mà học cho rằng việc con gái đeo vòng bạc tay trái là không tốt cho huyệt “thần môn” của bạn. 

Top 3 điều cần biết khi đeo vòng tay bạc

Vòng tay bạc đang là phụ kiện trang sức được nhiều người yêu thích, tuy nhiên có những điều chúng ta ai cũng cần phải biết và lưu ý khi đeo vòng tay bạc. Những lưu ý này sẽ mang lại cho bạn may mắn hay hoặc giúp bạn tránh những điều đen đủi, không may. Sau đây là top 3 điều bạn cần biết khi đeo vòng tay bạc mà nhà Nabi Jewelry sẽ mách cho bạn !

Những trường hợp đeo lắc bên tay trái

Con gái đeo vòng bạc tay bên trái để mang lại ý nghĩa tốt, bạn nên đeo trong các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Khi bạn làm hay đi đến những nơi mang tính chất “ may rủi” ví dụ như: Đi phỏng vấn, đi họp, đi ký kết hợp đồng, làm ăn,…

Trường hợp 2: Bạn đi đến những nơi liên quan tài chính, tiền bạc như: đến ngân hàng, mua vàng, cửa hàng sang trọng.

Trường hợp 3: Khi bạn tham dự những nơi mang tính hạnh phúc sang trọng như: đám cưới, lễ chúc mừng, … việc đeo vòng tay bên trái sẽ mang tính chúc phúc cũng như không là việc cản trở hành động của bạn. 

Trường hợp 4: Khi bạn đi đến nơi có nhiều người lớn tuổi, việc bạn đeo vòng tay trái cũng giúp bạn ghi điểm vì nó thể hiện sự kính trọng dành cho bề trên.

Những trường hợp đeo lắc bên tay phải

Về việc con gái đeo vòng bạc tay bên phải lại mang ý nghĩa xua đuổi những thứ không “sạch sẽ” điều đen đủi. Vậy nên sau đây là những trường hợp cần biết khi con gái đeo vòng bạc tay bên phải.

Trường hợp 1: Khi bạn đi đến những nơi có nhiều âm khí như: đám tang, nghĩa địa, bệnh viện, nơi hoang vu hẻo lánh.

Trường hợp 2: Khi bạn đi đến những nơi có sự chết chóc như lò mổ, bệnh viện, những đoạn đường thường xuyên xảy ra tai nạn.

Trường hợp 3: Bạn đi qua những nơi ô uế, không sạch sẽ như: bãi rác, nhà vệ sinh, những nơi bẩn thỉu, ô uế khác…

Đeo cả hai tay

Về trường hợp con gái đeo vòng bạc cả hai tay theo phong thủy đây là điều “cấm kỵ”. Nó mang ý nghĩa không tốt, sẽ thu hút những điều xấu, mang lại sự xui rủi cho người đeo. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp vẫn đeo cả 2 tay để thể hiện cá tính, cũng như sở thích của mình. Nhưng họ đang không biết rằng việc đeo như thế vô tình có thể mang đến cho bạn cũng như những người xung quanh điều không may mắn.

Các mẫu vòng tay bạc hot nhất hiện nay

Mẫu 1: Vòng tay trái tim vĩnh cửu

mauvongtaydoi

Hình 2: Mẫu vòng tay Love

Mẫu 2: Vòng kiềng 2 vòng

mauvongtaydoi

Hình 3: Mẫu vòng tay đôi

Đây là những mẫu vòng tay bạc hot nhất hiện nay, với thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, kết hợp sự độc đáo, cá tính đến từ nhà Nabi Jewelry.

Kết luận

Mong qua bài viết này của Nabi Jewelry anh chị đã biết được cách đeo vòng tay bạc như thế nào cho phù hợp với mình cũng đúng với phong thủy. Việc con gái đeo vòng tay bạc phù hợp cũng mang lại may mắn cho anh chị cũng như xua đuổi những điều không may mắn. Đừng quên theo dõi website của nhà Nabi Jewelry để biết thêm nhiều thông tin về trang sức cũng như các sản phẩm mới của nhà chúng tớ…

Để đọc thêm thông tin các bài viết khác của nhà Nabi Jewelry tại đây

Hãy nhanh tay theo dõi fanpage nhà Nabi Jewelry để cập nhật thông tin mới nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *